Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 07:19 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 6, 24/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nam khám phá 36 chuyên án hình sự trong 6 tháng qua

(ANTV) - Sáng 23/6, Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2016. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

6 tháng đầu năm 2016, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Nam có nhiều chuyển biến tích cực, tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế, giảm so với cùng kỳ 2015.

Công an Hà Nam đã đấu tranh khám phá 36 chuyên án hình sự, 38 điểm phức tạp về tệ nạn xã hội; điều tra khám phá các vụ  phạm pháp hình sự đạt gần 84%; án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt trên 83%. Bắt 45 vụ vận chuyển, kinh doanh hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, tổng trị giá gần 1,4 tỷ đồng.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Công an Hà Nam đã đạt được trên tất cả các mặt công tác trong thời gian. Đồng thời, đồng chí đã chỉ đạo Công an tỉnh Hà Nam cần thực hiện tốt 9 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Công an trong thời gian tới.

Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh, Công an tỉnh Hà Nam cần phát động tốt phong trào thi đua; tập trung tham mưu và phối hợp với các ngành chức năng giải quyết những vụ việc nổi lên về ANTT; chủ động trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm nhằm đạt được mục tiêu đảm bảo ANQG, TTATXH.

Nhân dịp này, 116 tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Công an 6 tháng đầu năm 2016 và đợt thi đua lập thành tích chào mừng Bầu cử Quốc Hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây