Chủ nhật, ngày 22/09/2019 - 23:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Chủ Nhật, 19/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Điện Biên học tập và làm theo lời Bác

(ANTV) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn dành cho lực lượng Công an nhân dân sự quan tâm đặc biệt. Kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, một lần nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện phong trào Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 lời dạy của Người là mục tiêu để mỗi cán bộ chiến sỹ phấn đấu, rèn luyện. 

 

Trong những năm qua, lực lượng Công an tỉnh Điện Biên bằng việc triển khai cụ thể từng phong trào, cuộc vận động học tập, làm theo Bác gắn với lĩnh vực công tác chuyên môn của từng đơn vị,  qua đó để mỗi cán bộ chiến sỹ tự nỗ lực hoàn thiện mình, không ngại khó khăn, gian khổ trong thực hiện nhiệm và để phục vụ nhân dân tốt hơn nữa.

Tại các địa bàn vùng núi, khó khăn nhất của Điện Biên, lực lượng Công an tỉnh đã triển khai công tác tăng cường cán bộ chiến sỹ xuống địa bàn. Qua đó, vừa làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh các loại tội phạm, vừa xây dựng tinh thần trách nhiệm công tác, ý thức phục vụ nhân dân. Đây cũng là điểm nhấn của việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngay từ những công việc đời thường mà hiệu quả.

“Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, chăm lo cho nhân dân" là chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm nay. Từ những việc làm cụ thể đi cùng với phong trào, cuộc vận đông gắn với công tác chuyên môn, các cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Điện Biên đang nỗ lực từng ngày trong học và làm theo Bác, qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng