Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 10:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Thứ 7, 04/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đắk Nông thi kể chuyện học và làm theo Bác Hồ

ANTV) -Nằm trong trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND  và 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), trong  2 ngày mùng 2 và 3/4, Đảng uỷ Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi kể chuyện gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 
Tham gia hội thi có 42 thí sinh đến từ các đơn vị phòng ban công an tỉnh và công an 8 huyện thị xã. Mội thí sinh đều trải qua 3 phần thi : xây dựng đề cuơng, kể chuyện và trả lời câu hỏi. ở vòng sơ khảo, ban tổ chức đã chọn được 28 thí sinh tham dự tiếp những phần thi còn lại.
 
Với tất cả tấm lòng thành kính, sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, cách thể hiện, các thí sinh đã mang đến cho hội thị những câu chuyện sinh động, cụ thể chân thực về những tấm gương tiêu biểu trong cuộc vận động học tập làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong toàn lực lượng công an tỉnh Đắk Nông.
 
Theo đánh giá, hầu hết các thí sinh đều thực hiện tốt các phần thi, đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có sức lan tỏa, nhằm khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua học tập làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong công an tỉnh Đắk Nông ngày càng phát triển sâu rộng, đi vào thực tiễn công tác chiến đấu của mỗi CBCS.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả