Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 05:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:50, Thứ 6, 19/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các địa phương kỷ niệm ngày truyền thống 19/8

(ANTV) - Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, Công an các đơn vị địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm long trọng.

Trong không khí trang nghiêm đoàn lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk,  Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức dâng hoa, dâng hương lên Bác Hồ  kính yêu và viếng nơi tưởng niệm của các liệt sĩ để bày tỏ lòng thành kính, ghi ơn sâu sắc công lao trời biển của  Bác Hồ và các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập, tự do, phát triển của đất nước.

Tiếp đó, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã báo công lên Bác những thành tích mà tuổi trẻ, Đoàn thanh niên các phòng, ban thuộc Công an tỉnh và Công an 15 huyện, thị xã, thành phố đã thi đua lập công, góp sức cùng toàn lực lượng từ năm 2013 đến nay.  Với những thành tích đó, đợt này Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Bộ Công An trao trặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu trong phong trào:”Thanh niên Công an nhân dân, học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”: giai đoạn 2013-2015.

Kỷ niệm ngày 19.8, Công an TP Cần Thơ phối hợp với Báo Cần Thơ và các đơn vị từ thiện tổ chức khám,cấp phát  thuốc miễn phí cho hơn 300 hộ dân là gia đình chính sách, mẹ VNAH, người cao tuổi, hộ nghèo ở phường Long Hòa và phường Long Tuyền.

Đây là 2 phường vùng sâu của quận Bình Thủy, việc đi lại khám, chữa bệnh của bà con còn khó khăn do cách xa trung tâm thành phố. Dịp này, Công an TP Cần Thơ đã tặng 300 phần quà cho gia đình chính sách, mẹ VNAH, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 phường, bàn giao kinh phí xây dựng 2 căn nhà nhân ái cho 2 hộ nghèo trị  giá mỗi căn là 50 triệu đồng. Báo Cần Thơ tặng 20 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Tổng kính phí thực hiện các hoạt động này trên  200 triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây