Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 06:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 2, 29/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an 8 tỉnh Cụm thi đua số 3 sơ kết 6 tháng đầu năm 2015

(ANTV) - Tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công an 8 tỉnh thuộc Cụm thi đua số 3- Bộ Công an gồm Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Hòa Bình, Phú Thọ vừa tổ chức sơ kết phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2015.

 
Đánh giá của Công an các tỉnh thuộc cụm thi đua số 3, 6 tháng đầu năm 2015, cụm đã làm tốt công tác tham mưu và triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch công tác Công an theo chỉ đạo của Bộ Công an và của Tỉnh ủy, UBND các tỉnh. Các mặt công tác đều có những tiến bộ rõ rệt. Trong phong trào thi đua tiếp tục có nhiều tập thể, cá nhân lập công xuất sắc, nhiều tấm gương mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh phòng chống tội phạm, tận tụy vì nhân dân phục vụ.
 
Trên cơ sở phân tích yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới, lãnh đạo Công an các địa phương trong cụm thi đua số 3 đã thảo luận, thống nhất đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thực hiện phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc, trong đó, trước mắt tập trung phối hợp với các ngành tham mưu tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam, tổ chức đại hội Đảng bộ Công an các tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020, chủ động tham mưu triển khai các biện pháp nghiệp vụ nắm chắc tình hình, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm.
BT
Thăm dò khán giả