Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 08:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 3, 13/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyển biến mạnh mẽ nhận thức về bình đẳng giới trong CAND

(ANTV) -Sáng ngày 12/9, tại TP Huế, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trinh bình đẳng giới trong CAND giai đoạn 2011-2015 và triển khai nhiệm vụ giai đoạn 2016-2020. 

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ, chương trình giáo dục và trẻ em công an nhân dân đến dự và chỉ đạo hội nghị.
 
Qua 5 năm triển khai, chương trình bình đẳng giới trong CAND giai đoạn 2011-2015 được xây dựng, chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả phù hợp với tính chất nhiệm vụ của lực lượng CAND và đặc điểm của phụ nữ trong CAND.
 
Qua thực hiện, cấp ủy lãnh đạo, chỉ huy các cấp và CBCS có nhận thức đầy đủ hơn về giới và bình đẳng giới, hệ thống tổ chức làm công tác bình đẳng giới trong CAND được củng cố, kiện toàn.  Đặc biệt, hiện công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ nữ được coi trọng. Đến nay, có hơn 6.000 cán bộ nữ giữ  chức vụ lãnh đạo, chỉ huy công an các cấp, chiếm 10,47%.  
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành nhận định, chương trình bình đẳng giới trong CAND đã tạo cơ hội và điều kiện để phụ nữ CAND phát triển vươn lên, khẳng định vị trí, vai trò của mình trong công tác, chiến đấu của lực lượng CAND, thúc đẩy bình đẳng giới và rút ngắn khoảng cách bất bình đẳng giới trong CAND, góp phần thực hiện chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020 của Thủ tướng Chính phủ.  
 
Tại hội nghị, ban tổ chức đã trao bằng khen cho 13 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, gia đình và trẻ em CAND.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây