Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 22:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 2, 20/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chung kết hội thi "Ánh sáng soi đường" năm 2019

(ANTV) -  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào Tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức Chung kết toàn quốc Hội thi Olympic các môn Khoa học Mác- Lênin và Tư tưởng Hồ Chính Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ 3 năm 2019.

 

Mang tên “Ánh sáng soi đường”, hội thi nhằm tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên trong trường học. Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học tập, nghiên cứu các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, cũng như vận dụng kiến thức đó vào học tập, công tác, cuộc sống, rèn luyện bản thân.

Trải qua gần 2 tháng tổ chức các vòng thi trên địa bàn cả nước, từ ngày 25/03 đến ngày 18/05/2019, hội thi đã chọn được 8 cá nhân xuất sắc và 4 đội tuyển xuất sắc nhất gồm Thành đoàn TP  Hà Nội, Thành đoàn  TP Hồ Chí Minh, Thành đoàn tỉnh Thái Nguyên và Ban Thanh niên Quân đội tham dự đêm chung kết.

Tại đêm chung kết, đại diện Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và đội tuyển có số điểm cao nhất trong đêm chung kết, trao giải cho các cá nhân và giải dành cho  địa phương, các cơ sở đoàn có số người tham gia đông nhất.

B.T
Thăm dò khán giả