Chủ nhật, ngày 23/04/2017 - 15:08 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 3, 15/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị tọa đàm với các cơ quan báo chí trong và ngoài lực lượng CAND

(ANTV) - Nhằm củng cố, tăng cường sự phối hợp và chia sẻ của các cơ quan báo chí với lực lượng CAND, Tổng cục Chính trị CAND chủ trương tổ chức toạ đàm với các cơ quan báo chí trong và ngoài lực lượng CAND. Chiều 14/11, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi họp bàn về công tác chuẩn bị nội dung và các vấn đề liên quan cho toạ đàm.

Sau khi nghe Tổng biên tập Tạp chí Công an Nhân dân- đơn vị thường trực cuộc tọa đàm, trình bày mục tiêu, yêu cầu, các nội dung, chủ đề dự kiến diễn ra tại tọa đàm... các nhà báo, nhà quản lý báo chí trong CAND, với kinh nghiệm và tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao đã tham gia ý kiến góp phần vào thành công của tọa đàm.

Các ý kiến đều nhất trí thông qua cuộc tọa đàm để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác tuyên truyền về những thành tích, chiến công của lực lượng CAND; 

Vai trò của báo chí đối với công tác đảm bảo An ninh trật tự và xây dựng lực lượng CAND;

Tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan báo chí ngoài ngành công an trong việc tuyên truyền, cổ vũ về những đóng góp của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội của đất nước;

Nâng cao uy tín, củng cố lòng tin của nhân dân đối với lực lượng công an. Dự kiến tọa đàm sẽ diễn ra vào đầu tháng 12/2016.

Giao lưu "Nữ cán bộ, giáo viên xuất sắc, tiêu biểu" trong các Học viện CAND

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào chiều ngày 14/11, tại Học viện An ninh nhân dân đã diễn ra chương trình giao lưu "Nữ cán bộ, giáo viên xuất sắc, tiêu biểu" trong các Học viện CAND. Đây cũng là dịp để tôn vinh các nữ giáo viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, ấm no, hạnh phúc.

Tại buổi giao lưu, các cán bộ, học viên đã được nghe những chia sẻ của các nữ cán bộ làm công tác quản lý và các thế hệ cán bộ, giảng viên trẻ trong khối các trường Học viện CAND.

Mỗi nữ nhà giáo tiêu biểu đến từ các trường CAND đều có những nét riêng từ chuyên môn, hoàn cảnh đến thời gian công tác và cuộc sống thường ngày, nhưng họ đều có điểm chung là: Tận tụy, tâm huyết với nghề, đã vượt qua những rào cản về giới để có nhiều đóng góp tích cực cho lực lượng Công an nhân dân nói riêng và sự nghiệp giáo dục, đào tạo nước nhà nói chung.

Buổi giao lưu đã kịp thời động viên, khích lệ và khẳng định sự cống hiến lớn lao của những người làm công tác giáo dục trong sự nghiệp đào tạo các thế hệ học viên CAND.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây