Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 05:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 13:33, Thứ 6, 04/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ Bộ Công an lần thứ VIII

(ANTV) - Sáng 3/11, tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc họp Ban Tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ Bộ Công an lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, sau khi nghe Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an trình bày các nội dung dự kiến diễn ra trong Đại hội, kế hoạch cụ thể trong Đại hội phiên trù bị và phiên chính thức; dự kiến đề án nhân sự; bầu Đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, các thành viên trong Ban tổ chức với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao đã tham gia ý kiến góp phần vào thành công của Đại hội.

Kết luận cuộc họp, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười yêu cầu: Đại hội phải đảm bảo về nội dung, hình thức tổ chức, trang trọng, tiết kiệm, đảm bảo mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, tập trung tuyên truyền về các tấm gương điển hình tiên tiến của hội phụ nữ cơ sở và hội viên phụ nữ tiêu biểu trong nhiệm kỳ qua; diễn biến, không khí của Đại hội và kết quả của Đại hội.

Dự kiến Đại hội diễn ra trong 2 ngày 23, 24/11/2016.

Hội thảo khoa học tăng cường đào tạo gắn lý luận với thực tiễn trong các trường CAND

Nhằm đánh giá thực trạng, mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy gắn lý luận thực tiễn trong các trường CAND, yêu cầu đòi hỏi của thực tiễn đảm bảo an ninh trật tự đối với công tác giáo dục đào tạo, sáng 3/11 đã diễn ra hội thảo tăng cường đào tạo gắn lý luận trong các trường CAND”.

Hơn 50 báo cáo khoa học của các lãnh đạo Bộ Công an, các Tổng cục, công an các địa phương đã nêu rõ thực trạng và kinh nghiệm trong công tác đào tạo, thực tiễn sử dụng học viên các trường công an sau khi tốt nghiệp và đặt ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ chiến sĩ công an, nhất là kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành của học viên, tăng cường mối quan hệ giữa các trường công an với công an các đơn vị địa phương, đặc biệt là nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tiễn.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng