Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 05:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:09, Thứ 4, 18/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch UBMTTQVN: Đi bầu cử vì tương lai của chính mình

(ANTV) - Chỉ còn ít ngày nữa, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2016 - 2021. Nhân sự kiện chính trị quan trọng này, Truyền hình Công an nhân dân đã có cuộc trao đổi với Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN, Phó chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia Nguyễn Thiện Nhân về những nội dung liên quan đến công tác bầu cử vào ngày 22.5 sắp tới.

Bí thư Thành ủy TP HCM tiếp xúc cử tri Sư đoàn bộ binh 9

Sáng 17/5, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng và các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội, đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Sư đoàn bộ binh 9, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Tại buổi làm việc, vấn đề chế độ chính sách cho cán bộ chiến sĩ đã được đề cập đến vì hiện tỷ lệ cấp đất và nhà ở, nhà công vụ cho những đối tượng này còn hạn chế, nhất là sỹ quan chuyên nghiệp khiến vợ con phải phân tán, không yên tâm công tác.

Ông Đinh La Thăng cho rằng, nhà ở không chỉ quan trọng đối với sĩ quan mà còn với nhiều đối tượng khác, do đó thành phố cần có trách nhiệm chăm lo trong điều kiện cho phép không chỉ về nhà ở mà còn về y tế, việc làm cho vợ con cán bộ chiến sĩ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng