Thứ hai, ngày 25/06/2018 - 19:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 20:58, Chủ Nhật, 22/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước thực hiện nghĩa vụ công dân

(ANTV) - Sáng 22/5, cùng với gần 70 triệu cử tri trên cả nước, tại khu vực bỏ phiếu số 8, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tham dự bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cơ quan tổ chức bầu cử tại Khu vực bỏ phiếu số 8 công bố các thủ tục, các quy định bầu cử đối với các ứng viên, các cử tri tại địa bàn.

Phát biểu tại cuộc bầu cử, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh đây là sự kiện trọng đại trong đời sống chính trị của nhân dân, đặc biệt sau 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng, và lãnh đạo, với những thành tựu lịch sử, sau thành công của Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng.

Với cuộc bầu cử, Chủ tịch nước đề nghị cấp ủy, chính quyền cần tổ chức thực hiện thắng lợi, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, đồng thời kêu gọi các cử tri thực hiện quyền và trách nhiệm của mình.

Sau phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đại diện Hội đồng bầu cử tại cụm bỏ phiếu số 8 tuyên bố cuộc bầu cử chính thức bắt đầu.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang  là người đầu tiên bỏ lá phiếu, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân. Tiếp đó các cử tri cũng thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, bỏ phiếu cho các ứng viên ./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng