Thứ năm, ngày 26/04/2018 - 03:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:08, Thứ 2, 27/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước thăm và làm việc tại Trung đoàn không quân 925

(ANTV) - Trong chuyến thăm và làm việc tại Bình Định, chiều 26/6, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến thăm và làm việc tại Trung đoàn không quân 925 thuộc Sư đoàn không quân 372, Quân chủng phòng không không quân Việt Nam.

Trung đoàn 925 được thành lập ngày 19/7/1967. Trải qua gần 50 năm chiến đấu và trưởng thành, Trung đoàn đã huấn luyện, đào tạo được 34 khóa với hàng trăm phi công chiến đấu có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của đơn vị trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trung đoàn cũng luôn chú trọng xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, là điểm sáng trong Quân chủng Phòng không – Không quân về tinh thần vượt khó, tự lực tự cường, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên giao là bảo vệ vùng biển, vùng trời, biên giới, hải đảo thuộc các tỉnh khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Với thành tích đó, Trung đoàn 925 đã nhiều lần được Đảng, Nhà nước và Quân đội khen thưởng danh hiệu đơn vị quyết thắng; không ít cán bộ, giáo viên, phi công của Trung đoàn đã được tặng thưởng Huân chương chiến công, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã biểu dương những thành tích mà Trung đoàn Không quân 925  đã đạt được trong thời gian qua. Chủ tịch nước mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, tăng cường công tác huấn luyện và chiến đấu, chủ động trong mọi tình huống, không ngừng phát huy truyền thống anh hùng của Quân chủng Phòng không- Không quân Việt Nam cũng như truyền thống vẻ vang của trung đoàn sau gần 50 năm xây xựng, chiến đấu và trưởng thành.  

Chỉ huy trung đoàn Không quân 925 và Sư đoàn Không quân 372 xin hứa với Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ ra sức nâng cao chất lượng công tác huấn luyện theo hướng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng, bảo vệ vững chắc vùng biển, vùng trời, biên giới, hải đảo thuộc các tỉnh khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng