Chủ nhật, ngày 16/12/2018 - 05:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:20, Thứ 3, 17/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước tặng quà Tết cho trẻ em cơ nhỡ huyện Củ Chi

(ANTV) - Ngày 16/2, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn Lãnh đạo Thành phố  Hồ Chí Minh đã tới thăm và tặng quà cho trẻ em tại Cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước ở huyện Củ Chi, TP.HCM. Cũng tại đây, Chủ tịch nước đã thăm hỏi một số nông dân làm kinh tế giỏi.

Tại cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới các em những phần quà tặng cùng những lời thăm hỏi, động viên ân cần.

Những món quà tinh thần này của Chủ tịch nước đã góp phần khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các em một niềm vui trong những ngày Tết đến.

Chia sẻ khó khăn với Cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước, Chủ tịch nước cũng ghi nhận những cống hiến của các bảo mẫu.

Chủ tịch nước hi vọng Cơ sở Thiện Phước tiếp tục mở rộng vong tay cưu mang nhiều trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn khác. Đồng thời khẳng định Nhà nước, các cấp, các ngành sẽ hỗ trợ hết sức để cơ sở có điều kiện tốt nhất để chăm lo cho các cháu.

Tại xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và chúc tết một số hộ nông dân tiêu biểu làm giàu từ chương trình nông thôn mới.

Chủ tịch nước bày tỏ niềm vui trước những đổi thay tích cực của các hộ dân và mong rằng Đảng bộ, Chính quyền và bà con xã tiếp tục phát huy kết quả đạt được.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng