Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 16:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:21, Thứ 7, 12/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chánh án Tòa án nhân dân tối cao thăm Lữ đoàn 170

(ANTV) - Sáng ngày 11 tháng 12, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cán bộ chiến sỹ Lữ đoàn 170, vùng 1 Hải quân.

Thực hiện chủ trương “cả nước chung tay hướng về biển đảo, đoàn kết bảo vệ chủ quyền lãnh hải và thềm lục địa của Tổ quốc ” trong thời gian qua, các ngành các cấp và nhân dân cả nước đã dấy lên phong trào ủng hộ, giúp đỡ cán bộ chiến sỹ, thân nhân các gia đình bộ đội, các ngư dân, chiến sỹ đang ngày đêm bám biển, bám hải đảo, giữ vững chủ quyền vùng trời, vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc. Cán bộ thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động trong hệ thống các tòa án nhân dân cả nước đã tích cực quyên góp ủng hộ chung tay xây dựng biển đảo.

Đồng chí Trương Hòa Bình phát biểu: Hôm nay tôi rất vui mừng được tới thăm lữ đoàn 170, đơn vị được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì, tôi thay mặt Ban cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo và Hội đồng thẩm phán, công chức, viên chức ngành Tòa án gửi lời chúc mừng tới các đồng chí, tôi nhiệt liệt hoan nghênh những chiến công, thành tích xuất sắc mà lữ đoàn đã đạt được trên các mặt chiến đấu, công tác bảo vệ an toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Trong những năm qua cán bộ chiến sỹ quân chủng Hải quân nói chung, lữ đoàn 170, vùng 1 Hải quân nói riêng luôn vững vàng về chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, xứng đáng là lực lượng nòng cốt bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Tổ quốc.

Trong 6 năm liền, Đảng bộ lữ đoàn 170 liên tục đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện có hiệu quả việc thực hiện học tập và làn theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với cuộc vận động “phát huy truyền thống cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ-Người chiến sỹ Hải quân”. Bên cạnh những chiến công, thành tích đã đạt được, cán bộ chiến sỹ Lữ đoàn 170 còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về điều kiện công tác và sinh hoạt.

Dịp này, tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên ngành Tòa án đã quyên góp ủng hộ cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn của lữ đoàn 170 với số tiền gần 500 triệu đồng,

Đồng chí Trương Hòa Bình phát biểu: Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, cùng toàn thể cán bộ, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động trong hệ thống các Tòa án nhân dân, Tòa án quân sự cả nước…tôi nhiệt liệt hoan nghênh những thành tích xuất sắc mà Lữ đoàn 170 Vùng 1 Hải quân đã đạt được trên các mặt chiến đấu và công tác, trong sự nghiệp bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải, vùng biển, hải đảo, thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Tổ quốc.

Những món quà của Lãnh đạo, cán bộ công chức ngành Tòa án dành cho cán bộ chiến sỹ nơi đây tuy nhỏ bé nhưng là động lực giúp cán bộ chiến sỹ lữ đoàn 170, vùng 1 hải quân thêm vững tay súng, ngày đêm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

BT
Thăm dò khán giả