Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 21:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 3, 19/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CBCS Công an dâng hương, kính viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Sáng 18/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Tổng cục Cảnh sát, cơ quan thường trực phía Nam, Bộ Công an cùng các đơn vị Công an nhân dân TP.HCM đã đến dâng hương, kính viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm 125 ngày sinh của Bác.

Đoàn đại biểu cán bộ chiến sĩ Cơ quan thường trực phía Nam, Tổng cục Cảnh sát đã kính cẩn dâng nén hương thơm và lẵng hoa tươi thắm lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với lòng thành kính và biết ơn vô hạn.

Đoàn cũng đã có dịp được tham quan tìm hiểu về cuộc đời sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như tìm hiểu về quyết định ra đi tìm đường cứu nước của Người, một bước ngoặc quyết định cho vận mệnh của đất nước, của dân tộc.

Noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong suốt hơn 50 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát nhân dân không ngừng lớn mạnh qua từng thời kỳ, đã đóng góp thành tích, chiến công trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, khẳng định được vai trò của mình trọng sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà trọng tâm là nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần giữ vững an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội./.

BT
Thăm dò khán giả