Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 20:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:04, Thứ 6, 10/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát PCCC Hà Nội quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

(ANTV) - Đảng ủy Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Hà Nội vừa tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho cán bộ chủ chốt ở các đảng bộ, chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Hà Nội.

Hội nghị đã được nghe thông qua các nội dung quan trọng, các quan điểm cơ bản, những điểm mới đã được đề cập trong các văn kiện tại Đại hội XII của Đảng.

Đây là những nội dung để các Đảng bộ, chi bộ lấy đó làm định hướng, căn cứ trong quá trình xây dựng Chương trình hành động của đơn vị giai đoạn 2016 – 2020. Qua đó góp phần tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh của lực lượng trong công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế xã hội của đất nước và Thủ đô; tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong Đảng, sự đồng thuận cao trong nhân dân; cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Sau hội nghị, các Đảng bộ, chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội sẽ tiếp tục quán triệt đến 100% đảng viên, cán bộ chiến sĩ của đơn vị mình để triển khai thực hiện nghiêm túc.

Lễ trao tặng quà tình nghĩa của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng tại Hà Giang

Nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho cán bộ, chiến sĩ. Ngày 4/6, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng – Bộ Công an; Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân phối hợp với Công an tỉnh Hà Giang và UBND huyện Vị Xuyên đã tổ chức Lễ trao tặng quà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên.

Đoàn đã tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, thăm hỏi và trao tặng 25 xuất quà cho 25 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ  trên địa bàn huyện Vị Xuyên, mỗi xuất quà trị giá 3 triệu đồng.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa này, đã khơi dậy và làm sáng thêm giá trị truyền thống, giá trị nhân văn và giá trị đạo đức của dân tộc Việt Nam, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ Cục cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng; cán bộ Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Dân tiếp tục gương mẫu thực hiện đạo lý và trách nhiệm bằng những hành động tri ân cụ thể.

Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (10/8/1956- 10/8/2016).

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây