Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 20:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 4, 20/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát PCCC Đà Nẵng đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba

(ANTV) - Trải qua 5 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát PCCC Thành phố Đà Nẵng đã khẳng định được vai trò nòng cốt trên các mặt trận phòng, chống giặc lửa, góp phần bảo vệ an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP.  Trước những nỗ lực và thành quả đó, Cảnh sát PCCC Đà Nẵng đã vinh dự được Chủ tịch nước trao  tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3.

Đến dự buổi lễ có  đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, các đồng chí lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng.

Trong 5 năm qua, Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng đã làm tốt chức năng tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền ban hành các văn bản chỉ đạo, lãnh đạo về công tác PCCC-CNCH. Nhiều mô hình phong trào như Cụm dân cư an toàn về PCCC, Khu chung cư an toàn về PCCC được xây dựng. Tất cả những điều này góp phần tạo điều kiện thuận lợi trong việc tổ chức thực hiện các biện pháp phòng ngừa và phối hợp triển khai lực lượng chữa cháy. Trong những năm vừa qua có tới 70% sự cố cháy, nổ được quần chúng nhân dân giải quyết kịp thời tại chỗ.

Đại tá Dương Cảnh Mai - Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng phát biểu: Qua 5 năm xây dựng lực lượng cảnh sát PCCC giám sát đã từng bước chính quy, tinh nhuệ có thể đảm đương công tác đảm bảo an toàn PCCC trên địa bàn. 5 năm qua ý thức người dân, các doanh nghiệp trong việc đảm bảo PCCC được nâng lên, số vụ cháy lớn, thiệt hại về người và tài sản giảm. Lực lượng PCCC đã đáp ứng được phòng cháy tốt và chữa cháy hiệu quả.

Đây cũng là những tiền đề cơ bản, là động lực và sức mạnh để lực lượng Cảnh sát PCCC thành phố tiếp tục vững bước đi lên, phát huy truyền thống vẻ vang, xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, bảo đảm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao phó.

Ngoài ra, Chủ tịch nước cũng trao tặng huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng 3 cho các đồng chí: Đại tá Dương Cảnh Mai – giám đốc Cảnh sát PCCC, Đại tá  Nguyễn Phong, Phó giám đốc  và Đại  Đặng Trí Nhật, trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 1. Bên cạnh đó một số phòng trực thuộc đơn vị cũng đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây