Chủ nhật, ngày 20/05/2018 - 21:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:22, Thứ 5, 18/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát giao thông, Cảnh sát truy nã kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống

(ANTV) - Công an tỉnh Bắc Ninh ngày 17/2 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT và lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm (21/02/1946-21/02/2016). 

Bắc Ninh: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT, Cảnh sát truy nã tội phạm

Công an tỉnh Bắc Ninh ngày 17/2 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT và lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm (21/02/1946-21/02/2016).

Diễn văn Lễ kỷ niệm đã khẳng định truyền thống anh hùng của lực lượng Cảnh sát giao thông và lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm nói chung, lực lượng Cảnh sát giao thông và lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Bắc Ninh nói riêng qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Thành tích vẻ vang ấy đang được cán bộ, chiến sỹ thuộc hai lực lượng hôm nay kế thừa và phát huy.

Nhân dịp này, 9 tập thể, 17 cá nhân thuộc Công an tỉnh Bắc Ninh có thành tích trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, truy nã tội phạm thời gian qua đã được các cấp có thẩm quyền khen thưởng.

Điện Biên: kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống các lực lượng tình báo, Cảnh sát giao thông và Cảnh sát truy nã tội phạm

Cùng ngày, Công an tỉnh Điện Biên cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống các lực lượng Tình báo, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát Truy nã tội phạm.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 70 xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của các lực lượng Tình báo Công an nhân dân, Cảnh sát giao thông và Cảnh sát truy nã tội phạm nói chung và lực lượng Tình báo, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát truy nã tội phạm Công an Điện Biên nói riêng.

Trong đó nổi bật là những chiến công, thành tích của các lực lượng trong suốt quá trình xây dựng, chiến đấu trong những năm qua.

Trước những thành tích, chiến công đã đạt được, tại lễ kỷ niệm, nhiều tập thể, cá nhân đã được các Tổng cục thuộc Bộ Công an, UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng