Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 15:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Thứ 6, 20/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các trường CAND kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(ANTV) - Ngày 20/11, Thượng tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự Lễ kỷ niệm 33 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Đại học An ninh nhân dân.

 
Trong những năm qua, đội ngũ giáo viên Đại học An ninh nhân dân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đào tạo do Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an giao phó.
 
Trường đã cung cấp hàng ngàn cán bộ an ninh có trình độ nghiệp vụ cao cho Công an các tỉnh, thành phía Nam và các đơn vị nghiệp vụ thuộc cơ quan thường trực phía Nam của Bộ Công an.
 
Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Bùi Quang Bền đã biểu dương những thành tích đạt được trong dạy và học của tập thể giáo viên và học viên Đại học an ninh nhân dân, đồng thời yêu cầu Nhà trường cần phải liên tục đổi mới chương trình giảng dạy cho phù hợp với tình hình hiện nay, nhằm đào tạo ra thêm nhiều cán bộ, chiến sĩ an ninh có trình độ chính trị vững vàng, trình độ nghiệp vụ cao đáp ứng công tác bảo vệ an ninh Quốc gia và trật tự an toàn xã hội.
 
Cùng ngày, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI đã tổ chức Lễ khai giảng niên học 2015 – 2016.
 
Trường ĐH PCCC kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam
 
Sáng ngày 20/11, tại Hà Nội, trường ĐH PCCC đã tổ chức lễ kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Trong những năm qua, nhận thức rõ vai trò của người thầy, Trường ĐH PCCC luôn quan tâm, chú trọng đến công tác xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo, nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các thế hệ giáo viên của trường không ngừng kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung, nhà giáo CAND nói riêng.
 
Nhân dịp này, Lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND và nhà trường cũng đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho 2 tân Phó giáo sư và các giáo viên, cán bộ có thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập.
 
Quảng Nam – Trường Trung cấp CSGT tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
 
Ngày 20/11, tại Quảng Nam, trường Trung cấp CSGT đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).
  
Tại buổi lễ, trung tướng Nguyễn Xuân Mười - phó tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND đã biểu dương những kết quả, thành tích của nhà trường đã đạt được trong 5 năm qua, đồng thời trao tặng bằng khen và gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý của trường, những người đã góp một phần công sức vô cùng to lớn trong sự nghiệp đào tạo của lực lượng CAND.
 
Tại buổi lễ, Lãnh đạo trường Trung cấp CSGT khẳng định quyết tâm sẽ phấn đấu xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
BT
Thăm dò khán giả