Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 08:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 2, 16/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các lãnh đạo cấp cao viếng ông Nguyễn Bá Thanh

(ANTV) - Ngày 15/2, lễ tang cấp cao đồng chí Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương tiếp tục diễn ra tại nhà riêng ở ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

“Vĩnh biệt đồng chí Nguyễn Bá Thanh, người con yêu mến của nhân dân Đà Nẵng. Vĩnh biệt đồng chí với tấm lòng mến thương và luyến tiếc của nhiều người, trong đó có tôi” - Đó là những dòng chữ mà Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ghi vào sổ tang đồng chí Nguyễn Bá Thanh. Trong đó, Chủ tịch nước nhắc đến sự phát triển vượt bậc của thành phố Đà Nẵng với phần đóng góp quan trọng của ông Nguyễn Bá Thanh trong vai trò lãnh đạo thành phố những năm trước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng dẫn đoàn đại biểu Đảng và Chính phủ viếng và chia buồn với gia đình đồng chí Nguyễn Bá Thanh.

Thủ tướng cũng ghi nhận công lao của đồng chí Nguyễn Bá Thanh qua lời chia sẻ trong sổ tang: “Vô cùng thương tiếc vĩnh biệt đồng chí Nguyễn Bá Thanh. Người có công lớn trong xây dựng, phát triển thành phố Đà Nẵng”

Các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, Mặt trận tổ quốc Việt Nam; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính phủ, cũng đã đến viếng và chia sẻ sự mất mát với gia quyến đồng chí Nguyễn Bá Thanh.

Cũng trong sáng cùng ngày, Trung tướng Hữu Ước, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Tổng biên tập Truyền hình CAND cũng đã đến đặt vòng hoa viếng  và chia buồn cùng gia đình đồng chí Nguyễn Bá Thanh.

BT
Thăm dò khán giả