Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 08:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:16, Thứ 4, 19/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống Cảnh sát nhân dân

(ANTV) - Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ học viên của Học viện tiếp bước truyền thống anh hùng, hôm nay, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức kỷ niệm, giao lưu với những thế hệ đi trước, những anh hùng lực lượng vũ trang Cảnh sát nhân dân.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã được giao lưu với các thế hệ đi trước như Thượng tướng Lê Thế Tiệm, hay Trung tướng Trần Văn Vệ, quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát. Họ đã chia sẻ về tình yêu và sự dấn thân với nghề; không ngại khó khăn, gian khổ, hy sinh xương máu cả trong thời bình để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Thông qua những câu chuyện là dịp để cán bộ giảng viên, học viên của nhà trường tiếp tục trau dồi tri thức, rèn luyện nghiệp vụ và nâng cao hơn nữa trình độ ngoại ngữ, tin học trong bối cảnh đất nước hội nhập, khi tình hình tội phạm xuyên quốc gia ngày càng thể hiện rõ nét hơn. Luôn giữ được lương tâm, trách nhiệm, bản lĩnh nghề nghiệp trong quá trình thực thi nhiệm vụ để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Công an Phú Thọ kỷ niệm 55 năm truyền thống Cảnh sát nhân dân

Chiều 18/7, Công an tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 55 năm thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2017).

55 năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ và của Bộ Công an, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và sự yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Phú Thọ đã kế thừa truyền thống lịch sử hào hùng của quê hương Đất Tổ, phát huy những phẩm chất cao quý, truyền thống đoàn kết, mưu trí, dũng cảm của lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, lập nên những thành tích xuất sắc trên mặt trận bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Trước đó, các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã dâng hương, hoa và thắp hương tưởng niệm tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh Phú Thọ.

BT
Thăm dò khán giả