Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 00:38 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 3, 05/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2016), sáng 4/7, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Tổng cục An ninh phối hợp với Bệnh viện Việt Đức, tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo năm 2016, trong chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Tổng cục với chủ đề "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Gần 500 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên, cán bộ hội phụ nữ đã tham gia đăng kí tình nguyện hiến máu với ước tính thu được khoảng gần 400 đơn vị máu.

Hoạt động này không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp mà đó còn thể hiện tinh thần trách nhiệm, xung kích, trách nhiệm đối với cộng đồng, đối với đồng chí, đồng đội của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ Tổng cục an ninh Công an nhân dân; góp phần mang lại hy vọng sống cho những bệnh nhân, các chiến sỹ trong lực lượng đang cần máu, viết tiếp truyền thống tương thân tương ái trong CAND./.

Hội thảo “An ninh chủ động – Lý luận và thực tiễn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới 70 năm Ngày truyền thống của lực lượng an ninh nhân dân, sáng 4/7, Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội thảo “An ninh chủ động – Lý luận và thực tiễn”.

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã đưa ra các quan điểm về khái niệm an ninh chủ động, các nội dung của an ninh chủ động cũng như các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả nghiệp vụ của lực lượng an ninh nói chung và lực lượng an ninh công an tỉnh nói riêng.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cũng đã đưa khái quát về vấn đề an ninh chủ động, mà lực lượng an ninh Công an tỉnh Hưng Yên cần đặc biệt quan tâm, chú trọng nhằm góp phần xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của công tác đảm bảo ANQG trong tình hình mới./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây