Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 16:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:20, Thứ 5, 20/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập lực lượng CSND

(ANTV) - Ngày 19/7, Công an tỉnh Bắc Giang và Hà Tĩnh đã tổ chức buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm 55 Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2017)

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân nói chung, Cảnh sát nhân dân nói riêng. Nhân dịp này, Công an tỉnh Bắc Giang đã trao tặng hai bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho hai cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 26 tập thể và 65 cá nhân; Trao 10 sổ tiết kiệm cho 10 cá nhân là thân nhân liệt sĩ, các đồng chí thương binh, cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát nhân dân có hoàn cảnh khó khăn mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng.

Trải qua 55 năm, lực lượng Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Hà Tĩnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào lực lượng Cảnh sát nhân dân toàn tỉnh đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm. Với những thành tích kết quả đó, lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Hà Tĩnh đã được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý, nhiều tập thể, cá nhân được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả