Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 16:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:45, Chủ Nhật, 08/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động chăm lo Tết của CBCS Công an

(ANTV) - Ngày 7/2, tại tỉnh Nghệ An, Lãnh đạo tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tập thể CBCS Công an tỉnh Nghệ An nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. 

Đoàn công tác đã thăm hỏi, chúc sức khỏe toàn thể CBCS, đồng thời biểu dương những thành tích mà Công an Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua. Bước sang năm mới nhiệm vụ đặt ra hết sức nặng nề, Lãnh đạo tỉnh Nghệ an mong muốn, lực lượng Công an trong tỉnh nêu cao tinh thần, ý chí tấn công tội phạm góp phần đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là tập trung bảo vệ an toàn Đại hội Đảng các cấp tạo điều kiện ổn định đầu tư, phát triển kinh tế-xã hội và vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tại Quảng Trị, sáng 7/2, Đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy Công an tỉnh qua các thời kỳ.
 
Tại những nơi đến thăm, Đoàn bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy Công an tỉnh qua các thời kỳ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng, giành độc lập dân tộc và công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn trong thời gian qua.
 
Đồng thời mong muốn, Công an Quảng Trị sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chung vai sát cánh từ những cánh đồng chí thuộc thế hệ Công an đi trước để cùng với cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó. 
 
Tại Hậu Giang ngày 7/2, Công an thành phố Cần Thơ phối hợp với Chi  hội từ thiện Trái Tim Vàng, Công ty cổ phần Thiên An Phú; Công ty cổ phần 216 và Công ty xe khách Vũ Linh, tổ chức tặng 400 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Hỏa Lựu, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, giúp người dân tại đây có 1 cái tết đầy đủ và ấm cúng.
 
Đây là 1 trong nhiều hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của Công an TP.Cần Thơ từ đó, khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an TP. Cần Thơ nói riêng.
BT
Thăm dò khán giả