Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 05:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 6, 22/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các đại biểu tin tưởng vào thành công Đại hội Đảng XII

(ANTV) - Ngay sau phiên khai mạc Đại hội Đảng vào sáng 21/1, các đại biểu đều bày tỏ niềm tin vào những quyết sách về công cuộc phát triển đất nước tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng khóa XI, Bộ trưởng TT&TT, cho biết: Báo cáo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề cập toàn diện nhiều vấn đề lớn của đất nước, nêu lên nhiều thành công, những thách thức cũng như đưa ra nhiều yêu cầu, nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới.

Báo cáo đề cập tới việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng, nhấn mạnh sự kiên trì, kiên quyết thực hiện 3 nội dung trọng tâm mà Nghị quyết Trung ương 4 đề ra. Đại biểu Nguyễn Bắc Son tin rằng, nội dung này sẽ được Đại hội thảo luận, đưa ra những quyết sách phù hợp để thời gian tới, công tác xây dựng Đảng sẽ được tiếp tục triển khai hiệu quả, phát huy được mặt tích cực, khắc phục những điều còn hạn chế, làm chưa tốt.

Tham dự Đại hội lần thứ XII của Đảng, bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng khóa XI, Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình khẳng định, Đại hội XII với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, Bộ Chính trị, sự tham gia, đóng góp hàng triệu ý kiến của đảng viên, của nhân dân trong và ngoài nước trên tinh thần cầu thị, dân chủ, tiếp thu tối đa trí tuệ tập thể, sẽ tiếp tục mở ra những thời khắc quan trọng của đất nước giai đoạn tới.

Theo ông Hà Sĩ Tiếp, Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Bắc Ninh, mục đích công tác nhân sự tại Đại hội XII là lựa chọn những đồng chí ưu tú nhất vào Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các vị trí lãnh đạo chủ chốt. Tôi tin là công tác nhân sự tại Đại hội sẽ thành công.

Ông Nguyễn Đăng Túc, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bắc Ninh cũng chia sẻ: Chúng tôi đánh giá rất cao sự kiểm điểm nghiêm túc, trách nhiệm của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI trong thực hiện vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ vừa qua, nhất là trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI).

Đại biểu cũng bày tỏ,  mong muốn lớn nhất là Đại hội sẽ bầu được Ban Chấp hành Trung ương đoàn kết, thống nhất, có trí tuệ, trách nhiệm đối với Đảng, đối với dân tộc. Từ đó có những quyết sách đúng đắn trong nhiệm kỳ 5 năm tới với những đổi mới đồng bộ, nhất là về thể chế kinh tế, tăng cường xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; nâng cao chất lượng của các cơ quan trong hệ thống chính trị, đáp ứng mong đợi của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây