Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 15:08 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 4, 09/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bồi dưỡng chức danh lãnh đạo trong CAND năm 2016

(ANTV) - Sáng ngày 9/11, tại Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp Cục, cấp giám đốc trong CAND năm 2016.

Tham gia lớp bồi dưỡng gồm các đồng chí lãnh đạo của các vụ, cục nghiệp vụ,đơn vị công an phòng cháy chữa cháy các địa phương quy hoạch cấp cục, cấp giám đốc.

Trong thời gian bồi dưỡng, các học viên sẽ được học tập 20 chuyên đề gồm những kiến thức chung về chính trị, pháp luật và chuyên đề kỹ năng quản lý.

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, Đại tá Nguyễn Hải Trung, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND nhấn mạnh: xây dựng, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cấp Cục trưởng, Giám đốc là công tác trọng tâm của Đảng ủy Công an TƯ nhằm tạo nguồn cán bộ có chất lượng, có bản lĩnh chính trị vững vàng.

Vì vậy, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng cần chủ động nghiên cứu, cập nhập, bổ sung những kiến thức chính trị, pháp luật nghiệp vụ phù hợp gắn với thực tiễn, cũng như nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong CAND.

Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Đảng

Cũng trong sáng ngày 9/11, Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho cấp ủy Đảng bộ, chi bộ cơ sở năm 2016.

Kéo dài trong 3 ngày, từ ngày 9 -11/11, lớp bồi dưỡng công tác Đảng của Đảng ủy PCCC TP Hà Nội nhằm cung cấp cho các đồng chí ủy viên các cấp những kiến thức cơ bản về các quy định trong hướng dẫn, thi hành Điều lệ Đảng; Công tác kiểm tra giám sát trong Đảng; công tác văn phòng cấp ủy; Công tác tư tưởng và vận động quần chúng trong Đảng.

Qua đó, mỗi đồng chí ủy viên các cấp làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ đối với đảng bộ, chi bộ mình.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây