Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 09:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh CSCĐ sơ kết 2 năm thực hiện chế độ chính ủy, chính trị viên

(ANTV) - Sáng 4/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức Hội thảo sơ kết 2 năm thực hiện quy định số 216 của Ban Bí thư TW về thực hiện chế độ Chính ủy, Chính trị viên tại Bộ Tư lệnh CSCĐ. Trung tướng Đỗ Đức Kính, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh CSCĐ chủ trì Hội thảo. 

 
 
Dự hội thảo có Trung tướng Trần Bá Thiều, Ủy viên Đảng ủy CATW, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Sơ kết quy định 216 Ban Bí thư của Đảng ủy CATW.
 
Trong 2 năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an, các cấp ủy đảng trong Đảng bộ Bộ Tư lệnh CSCĐ đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc Quy định 216 của Ban Bí thư. Hệ thống tổ chức Đảng trong Bộ Tư lệnh từng bước được hoàn thiện và vận hành đồng bộ theo chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy mới.
 
Qua đó đã nâng cao được năng lực lãnh đạo toàn diện, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng. Hiệu lực của người chỉ huy được tăng cường, củng cố vững chắc; vai trò chủ trì về chính trị của Chính ủy, chính trị viên được khẳng định. Chất lượng, hiệu quả công tác Đảng, công tác chính trị được nâng cao. Kết quả đó đã góp phần quan trọng giữ vững và tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng đối với lực lượng CSCĐ, xây dựng lực lượng CSCĐ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.
 
Phát biểu tại Hội thảo, Trung tướng Trần Bá Thiều đánh giá cao những kết quả đạt được khi thực hiện quy định 216 của Ban Bí thư tại Bộ Tư lệnh CSCĐ, đồng thời khẳng định: nhiệm vụ tăng cường công tác Đảng, công tác chính trị trong CAND lên một tầm cao mới là một nhiệm vụ cấp thiết trong giai đoạn hiện nay.
 
Đồng chí nhấn mạnh, chế độ chính uỷ, chính trị viên ở Bộ tư lệnh CSCĐ sẽ được đánh giá nghiêm túc, rút kinh nghiệm để phát huy những điểm tốt, khắc phục những hạn chế tồn tại nhằm nhân rộng ra các lực lượng khác trong CAND, đặc biệt là các đơn vị trực tiếp chiến đấu. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây