Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 15:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 6, 31/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh cảnh vệ công bố quyết định về tổ chức cán bộ

(ANTV) - Chiều 30/8, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ; quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ về công tác cán bộ.

Tại lễ công bố, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Thanh Hà, Tư lệnh Bộ Tư lệnh cảnh vệ đã trao các quyết định bổ nhiệm về công tác cán bộ đối với các phòng của Bộ tư lệnh cảnh vệ.

Trên cơ sở quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy mới của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, các đơn vị cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng quy chế làm việc, quy trình công tác, nhanh chóng đưa hoạt động của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ ổn định.

Phát huy tinh thần trách nhiệm của từng CBCS trong thực hiện nhiệm vụ công tác mới, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn các đồng lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cuộc mít tinh, hội nghị, các đoàn khách quốc tế sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Trước mắt là bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2/9; tham mưu cho lãnh đạo Bộ Công an tổ chức triển khai có hiệu quả Luật Cảnh vệ.

BT
Thăm dò khán giả