Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 08:13 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 5, 14/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

(ANTV) - Lực lượng CSCĐ phải chủ động trong công tác nắm, phân tích, dự báo tình hình kịp thời tham mưu cho Bộ Công an các biện pháp công tác, phối hợp với các đơn vị liên quan giải quyết nhanh chóng, dứt điểm tình hình phức tạp nảy sinh ở những điểm “nóng” về ANTT, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Trên đây là chỉ đạo của đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016 của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động.

6 tháng đầu năm 2016, Bộ tư lệnh CSCĐ đã tổ chức tốt lực lượng ứng trực, tham gia bảo vệ an toàn các sự kiện văn hoá, chính trị, xã hội; bảo vệ an toàn các mục tiêu, các chuyến hàng đặc biệt; tăng cường lực lượng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ và Công an các địa phương tham gia đấu tranh các chuyên án lớn và nhanh chóng ổn định tình hình phức tạp về an ninh trật tự tại các khu vực, địa bàn trọng điểm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Quý Vương biểu dương và đánh giá cao những thành tích của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động đã đạt được trong 6 tháng qua.

Trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động chú trọng nâng cao hơn nữa vai trò của người lãnh đạo chỉ huy. Chủ động làm tốt công tác chuyên môn, phải vừa huấn luyện, vừa tham gia tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương, duy trì công tác giao ban hàng tháng với các địa phương để nắm chắc tình hình, không để bị động, bất ngờ xảy ra.

Đồng thời, làm tốt công tác xây dựng lực lượng để đảm bảo sức chiến đấu; giáo dục chính trị tư tưởng kết hợp với siết chặt kỷ cương, kỷ luật công tác, duy trì nghiêm túc quân phong, quân kỷ của lực lượng vũ trang chiến đấu tập trung.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây