Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 17:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:37, Thứ 4, 06/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ tư lệnh Cảnh sát biển chúc Tết các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên biển

(ANTV) - Vào thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới, tại Trung tâm chỉ huy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn - Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã chúc Tết và giao nhiệm vụ cho các CBCS trên 10 tàu của lực lượng CSB đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát và túc trực, sẵn sàng chiến đấu tại các vùng biển.  

Qua hệ thống thông tin vệ tinh, tại Phòng điều hành Trung tâm chỉ huy đã nghe báo cáo về tình hình trực Tết, sẵn sàng chiến đấu và vui xuân đón Tết của các CBCS trên 10 tàu tại các vùng biển từ Vịnh Bắc Bộ đến đảo Thổ Chu, nhà giàn DK1.

Trong không khí đón xuân năm mới, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các CBCS đang làm nhiệm vụ trên biển, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các CBCS đón Tết xa nhà. Cùng với đó, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các CBCS, nhấn mạnh công tác, túc trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo Tết bình yên cho biển đảo.

Hoạt động diễn ra thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện sự quan tâm của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đến việc chăm lo đời sống cho CBCS đang làm nhiệm vụ vào dịp Tết. Từ đó, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, giúp các CBCS có thêm động lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả