Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 20:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:17, Chủ Nhật, 23/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Thứ trưởng thứ nhất Bộ Nội vụ Cu Ba

(ANTV) - Tối 22/8 , tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam tiếp đồng chí Carlos Fernandez Gondin, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thứ Nhất Bộ Nội vụ Cuba cùng Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cuba đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam. Dự buổi tiếp có Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam Trần Việt Tân.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh, trải qua 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng Công an nhân dân Việt Nam đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, nhân dân giao phó. Có được những kết quả đó là có sự hợp tác giúp đỡ của cơ quan An ninh, Nội vụ các nước và các tổ chức quốc tế, trong đó có nhân dân và Bộ Nội vụ Cuba anh em.

Và sự tham dự của Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cuba do đồng chí Carlos Fernandez Gondin dẫn đầu, đã góp phần quan trọng  vào việc tổ chức thành công hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc của lực lượng công an  nhân dânViệt Nam.

Bộ trưởng Trần Đại Quang bày tỏ vui mừng thời gian qua mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam - Bộ Nội vụ Cuba nói riêng được thiết lập, duy trì hiệu quả và ngày càng được củng cố, phát triển toàn diện; chúc mừng những thành tựu mà Đảng và nhân dân Cuba anh em đã đạt được trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Cách mạng Cuba, nhất là những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Thứ trưởng thứ Nhất Bộ Nội vụ Cuba Carlos Fernandez Gondin cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo, thắm tình hữu nghị anh em của Bộ trưởng Trần Đại Quang dành cho Đoàn; nhiệt liệt chúc mừng Bộ Công an Việt Nam tổ chức thành công lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống; bày tỏ vui mừng trước những thành tựu to lớn về kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng mà nhân dân Việt Nam anh em đã đạt được trong sự nghiệp đổi mới, phát triển và bảo vệ đất nước, và tin tưởng rằng chuyến thăm, làm việc lần này của Đoàn sẽ góp phần giúp quan hệ hợp tác hữu nghị giữa nhân dân Cuba và Việt Nam nói chung, cũng như quan hệ giữa các cơ quan thực thi pháp luật hai nước nói riêng tiếp tục phát triển và ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực.

BT
Thăm dò khán giả