Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 16:14 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:52, Thứ 5, 10/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp lãnh đạo Tập đoàn Toyota

(ANTV) - Chiều nay 10/3, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã tiếp đoàn cán bộ Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản đã  không ngừng được củng cố và phát triển trên tất cả các lĩnh vực, nhất là trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư.

Đồng chí Bộ trưởng đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn trong việc phát triển, sản xuất ngành công nghiệp ô-tô. Đồng thời khẳng định, Tập đoàn Toyota Nhật Bản là một trong những tập đoàn về kinh tế lớn của Nhật Bản đã có nhiều hoạt động xã hội tích cực giúp phía Việt Nam, đặc biệt là lực lượng CSGT trong việc tuyên truyền, thúc đẩy các biện pháp nhằm ngăn chặn, kiềm chế, đẩy lùi tai nạn giao thông; trong đó có "Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota" được tổ chức phối hợp giữa tập đoàn và Cục CSGT, Bộ Công an Việt Nam.

Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Toyota của Nhật Bản sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các đơn vị chức năng của Bộ CA Việt Nam, nhất là với lực lượng CSGT; tích cực việc hợp tác, trao đổi kinh nghiệm về đào tạo lái xe an toàn; góp phần phục vụ có hiệu quả cho công tác bảo vệ an ninh trật tự, phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây