Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 20:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:45, Thứ 3, 19/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Indonesia tại Việt Nam

(ANTV) - Sáng ngày 19/1, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp ngài Mayerfas, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam, đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

 
Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Đại Quang trân trọng cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngài Đại sứ Mayerfas trong thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt giữa hai nước nói chung và giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của Indonesia nói riêng.
 
Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh, những năm qua, quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển ổn định, bền vững của hai nước nói riêng và khu vực nói chung.
 
Bên cạnh đó, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan của Indonesia có bước phát triển tích cực thông qua trao đổi đoàn cấp cao, chia sẻ thông tin phòng, chống tội phạm; phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn cho công dân của nước này sinh sống, làm việc trên lãnh thổ nước kia; phối hợp bảo đảm an toàn cho các chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao đến thăm viếng lẫn nhau.
 
Bộ trưởng Trần Đại Quang mong rằng, dù ở cương vị nào, ngài Đại sứ cũng sẽ tiếp tục quan tâm, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Indonesia.
 
Đại sứ Mayerfas cảm ơn Bộ trưởng Trần Đại Quang đã dành thời gian tiếp; đồng thời khẳng định với trách nhiệm cũng như tình cảm cá nhân, sau khi về nước, trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình, đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển, chặt chẽ và toàn diện hơn, trong đó có lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây