Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 20:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:38, Thứ 6, 10/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm, tặng quà các gia đình chính sách

(ANTV) - Nhân chuyến công tác tại Tây Nguyên và kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015), chiều nay 10/7, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cùng Đoàn công tác Bộ Công an, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Tới thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, Bộ trưởng Trần Đại Quang bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn chân thành về những đóng góp to lớn của các thế hệ thương bệnh binh, gia đình liệt  sỹ, gia đình có công với cách mạng qua các cuộc kháng chiến cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay. Bộ trưởng khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo đời sống nhân dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo.

Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn, các gia đình chính sách, người có công nỗ lực khắc phục khó khăn, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, giúp đỡ và động viên nhau phát triển sản xuất, xoá đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bộ trưởng cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, thăm hỏi động viên các đối tượng thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ và các gia đình có công với cách mạng; chi trả kịp thời đầy đủ các chế độ chính sách với người có công, quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho các gia đình chính sách.

Thăm CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ

 
Chiều 9/7, Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm Trung úy Nguyễn Hùng, cán bộ Công an huyện Triệu Phong bị thương khi đang làm nhiệm vụ.
 
Trước đó, vào rạng sáng ngày 7/7/2015, đồng chí Nguyễn Hùng tham gia tổ Công tác của Công an huyện Triệu Phong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện 01 đối tượng có hành vi vận chuyển thuốc lá nhập lậu. Đồng chí Hùng đã cùng đồng đội truy đuổi với mục đích bắt giữ đối tượng cùng tang vật. Tuy nhiên, trong quá trình bị truy bắt, đối tượng đã manh động chống trả và dùng hung khí đâm trọng thương đồng chí Hùng.
 
Ghi nhận tinh thần kiên quyết đấu tranh tội phạm của đồng chí Nguyễn Hùng, đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh đã trực tiếp thăm hỏi và động viên đồng chí yên tâm điều trị để nhanh chóng hồi phục sức khỏe tiếp tục phục vụ công tác, chiến đấu.
BT
Thăm dò khán giả