Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 06:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:40, Thứ 6, 12/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm, chúc Tết Công an Nam Định

(ANTV) - Sáng nay 12/2, Đại tướng Trần Đại Quang – Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã về thăm, chúc Tết và làm việc với Công an tỉnh Nam Định.

Thay mặt Công an Nam Định, Thiếu tướng Đặng Văn Sinh – Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo với đồng chí Bộ trưởng và đoàn công tác kết quả đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Năm nay, tình hình an ninh trật tự Tết trên địa bàn tỉnh Nam Định có nhiều chuyển biến tích cực. Trong 5 ngày vừa qua, không chỉ số vụ tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí mà số vụ phạm pháp hình sự cũng giảm hơn một nửa so với tết năm ngoái.

Toàn tỉnh xảy ra 3 vụ phạm pháp hình sự, 4 vụ tai nạn giao thông. Kết quả này cho thấy những biện pháp đồng bộ, quyết liệt Công an Nam Định triển khai thời gian qua đã thực sự phát huy hiệu quả.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tướng Trần Đại Quang biểu dương, đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ Công an trong toàn tỉnh, trân trọng sự hi sinh của mỗi chiến sĩ trong những ngày Tết cổ truyền để hoàn thành nhiệm vụ “thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”.

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh, thời cơ và vận hội mới đã đến. Trên bước đường hội nhập quốc tế và phát triển đất nước, lực lượng công an càng cần nỗ lực hơn nữa để xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ chiến sĩ công an trong mắt người dân cũng như bạn bè quốc tế.

Với Nam Định – địa phương có nhiều lễ hội đầu xuân thu hút đông đảo khách thập phương về tham gia, nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trước, trong và sau tết vẫn còn tiếp tục.

Song song với việc đảm bảo an toàn cho khách du xuân, lực lượng công an cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần, lễ tiết, tác phong, chấp hành nghiêm điều lệnh, tạo ấn tượng tốt về người công an “vì dân phục vụ”./.

BT
Thăm dò khán giả