Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 00:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 2, 23/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc với Công an Quảng Bình

(ANTV) - Ngày 22/11, Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình. Dự buổi làm việc còn có đồng chí Hoàng Đăng Quang - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

 
Tại buổi làm việc, báo cáo kết quả công tác năm 2015, Công an tỉnh Quảng Bình đã tham mưu có hiệu quả cho Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh các chương trình, kế hoạch đảm bảo ANTT trên địa bàn. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành.
 
Mặt trận, các đoàn thể thực hiện tốt các quy chế phối hợp, kế hoạch, chương trình hành động, góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của tỉnh Quảng Bình nói chung và lực lượng công an toàn tỉnh nói riêng trong thời gian qua.
 
Đồng chí Bộ trưởng ghi nhận "Trong năm qua, tỉnh Quảng Bình rất vui mừng phấn khởi đã đạt được rất nhiều thành tựu trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng. Trong tình hình chung của Đảng bộ và chính quyền nhân dân các dân tộc tỉnh nhà có sự đóng góp tích cực của Công an tỉnh Quảng Bình. Về phía Bộ công an, nhiệt liệt biểu dương chúc mừng những thành tựu trên lĩnh vực công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của công an tỉnh Quảng Bình đã đạt được trong năm 2015".
 
Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng đặc biệt lưu ý với lực lượng Công an Quảng Bình, trong thời gian tới cần tiếp tục nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về ANTT, đẩy mạnh việc cải cách hành chính trên tất cả các lĩnh vực công tác; phát huy có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Thường xuyên coi trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức đảng trong CAND, xây dựng lực lượng, trong sạch, vững mạnh toàn diện, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, thực hiện nghiêm Điều lệnh CAND gắn với khẩu hiệu hành động của toàn lực lượng. Phát huy vai trò mối đoàn kết nội bộ, xây dựng tập thể vững mạnh, toàn diện, hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ được giao.
 
Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn thời gian tới, bên cạnh những thời cơ thuận lợi, chúng ta cũng đối mặt với khó khăn thách thức không thể xem nhẹ. Chúng ta phải thấy được những thuận lợi, thời cơ tranh thủ tận dụng nhưng cũng không thể lơ là mất cảnh giác, không để chủ quan, xem nhẹ những khó khăn, thách thức mà có thể nói là xem thường, nó đang tác động đến tình hình ANTT, đến nhiệm vụ bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH của lực lượng Công an chúng ta, diễn biến tình hình tội phạm cũng còn hết sức phức tạp, đó là nảy sinh nhiều loại tội phạm mới, công tác quản lý nhà nước, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ bí mật nhà nước trên lĩnh vực này đòi hỏi cần phải tăng cường.
 
Cũng tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã trao tặng 50 bộ máy vi tính cho lực lượng công an để phục vụ công tác, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó trong sự nghiệp đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở địa phương.
 
Trước đó, vào ngày 21/11, Bộ trưởng Trần Đại Quang cùng đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa Đảo Yến ở xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch và 8 thanh niên xung phong đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nhân "Tuần lễ Giỗ" kỷ niệm 43 năm ngày hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ tại hang Tám Cô, thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
BT
Thăm dò khán giả