Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 03:59 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Chủ Nhật, 28/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc tại Công an tỉnh Bến Tre

(ANTV) - Ngày 27/2,  Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính Trị,  Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác  đã về thăm và làm việc với Công an Bến Tre. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo  tỉnh.

 
Sau khi nghe lãnh đạo CA tỉnh Bến Tre báo cáo tóm tắc tình hình, kết quả công tác bảo vệ ANTT ở địa phương trong năm 2015 và kết quả công tác bảo vệ tết Nguyên đán Bính Thân 2016, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Đại tướng Trần Đại Quang đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà lực lượng Công an Bến Tre đã đạt được trong năm 2015.
 
Đặc biệt là trong dịp tết Bính Thân, CA Bến Tre đã giữ vững ANTT, kềm chế và kéo giảm tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, kinh tế và ma túy; tai nạn giao thông cũng được kéo giảm cả về số vụ, số người chết và số người bị thương so với thời điểm tết năm trước. Công tác an ninh được đảm bảo, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.
 
Trong thời gian tới, đồng chí Bộ trưởng đề nghị lực lượng CA Bến Tre tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, chủ động nắm chắc tình hình; tăng cường và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, xây dựng các phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT phải sát với tình hình phát kinh tế xã hội ở địa phương; thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực ANTT; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; đẩy mạnh cải cách hành chính, cắt giảm cho đến khi không còn các thủ tục gây phiền hà các tổ chức và công dân.
           
Dịp này, Bộ trưởng Trần Đại Quang và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bến Tre đã tiến hành trồng cây xanh lưu niệm tại khuôn viên Công an tỉnh.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây