Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 17:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:02, Thứ 7, 13/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại Quảng Ninh

(ANTV) - Sáng nay 13/2, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và kiểm tra công tác thường trực, sẵn sàng chiến đấu và đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 tại Công an Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và  lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Ninh; biểu dương những thành tích, chiến công của Công an Quảng Ninh đã đạt được trong năm  2015 và nhất là trong đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc, mừng Xuân Bính Thân vừa qua.

Đồng chí Bộ trưởng đánh giá cao Công an Quảng Ninh đã triển khai nghiêm túc Nghị quyết Công an Trung ương và các chỉ thị của Bộ, làm giảm tội phạm trên địa bàn, không để phạm pháp hình sự xảy ra, điều tra khám phá án đạt tỷ lệ cao.

Quảng Ninh là một tỉnh có nhiều lễ hội, lượng khách trong và ngoài nước đến Quảng Ninh ngày một đông, vì vậy, công tác đảm bảo ANTT cần phải được cố gắng hơn nữa trên tinh thần nỗ lực, chủ động, đảm bảo an ninh, an toàn, xử lý kịp thời mọi tình huống nảy sinh.

Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh, năm 2016 là năm đầu triển khai Nghị quyết 12 của Đảng cũng là năm đất nước bước vào quá trình hội nhập ngày càng sâu rộng hơn, bên cạnh thời cơ thuận lợi có nhiều khó khăn thách thức, trong đó có vấn đề đảm bảo ANTT, vì vậy, lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an Quảng Ninh nói riêng cần phải bám sát thực tế, nghiên cứu làm tốt nhiệm vụ đặt ra, trong bất cứ tình huống nào cũng phải đảm bảo ANTT, phục vụ tốt cho việc phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Công an tỉnh Quảng Ninh cần làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động, không để bất ngờ; nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về ANTT và quản lý hành chính, đảm bảo mọi thủ tục thông thoáng, giảm phiền hà cho người dân, đồng thời tập trung tấn công, trấn áp tội phạm, không để tội phạm gia tăng.

Đặc biệt, Công an tỉnh Quảng Ninh cần làm tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chú trọng tới công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trên tinh thần chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả. Thực hiện tốt cuộc vận động Công an chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng đời sống văn hóa vì nhân dân phục vụ, tạo hình ảnh đẹp về người cán bộ chiến sỹ Công an trong nhân dân và du khách./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng