Thứ tư, ngày 23/01/2019 - 15:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:54, Thứ 7, 14/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc Tết gia đình chính sách tỉnh Ninh Bình

(ANTV) -  Nhân dịp đón Tết cổ truyền Ất Mùi, ngày 13/2, Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác của Bộ Công an đã tới thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách tại tỉnh Ninh Bình. Cùng dự có đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình.

Thăm hỏi, động viên và chúc Tết các gia đình chính sách tại huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, Đại tướng Trần Đại Quang khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn luôn quan tâm, chăm lo đời sống nhân dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo.

Đại tướng Trần Đại Quang bày tỏ mong muốn, các gia đình chính sách, người có công nỗ lực khắc phục khó khăn, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, giúp đỡ và động viên nhau phát triển sản xuất, xoá đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, nêu cao tinh thần đoàn kết lương giáo, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng nông thôn mới và các cuộc vận động, xứng đáng với truyền thống của vùng quê cách mạng anh hùng.

Nhân dịp năm mới, Đại tướng Trần Đại Quang chúc các gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, đồng thời gửi 1000 phần quà đến các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trong tỉnh Ninh Bình để bà con tổ chức vui xuân đón Tết.

Cùng ngày, Đại tướng Trần Đại Quang và đoàn công tác của Bộ Công an cũng đã dự lễ khánh thành và gắn biển công trình Nhà văn hóa Kim Trung và trường tiểu học Bình Minh tại huyện Kim Sơn, Ninh Bình./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng