Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 18:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 20:02, Thứ 3, 29/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm viếng lãnh tụ Cuba Fidel Castro

(ANTV) - Chiều nay 29/11, Đoàn đại biểu Bộ Công an Việt Nam do Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến viếng lãnh tụ Cuba Fidel Castro tại Đại sứ quán Cuba ở Hà Nội.

Thay mặt tướng lĩnh, sỹ quan và hạ sỹ quan lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhân dân Cuba anh em và gia quyến Tổng tư lệnh Cách mạng Cuba Fidel Castro.

Ghi sổ tang tưởng niệm lãnh tụ Cuba Fidel Castro, Bộ trưởng Tô Lâm viết: Lãnh tụ Fidel Castro là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân Cuba và là người bạn lớn của nhân dân Việt Nam với những đóng góp rất quan trọng trong việc duy trì và phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đặc biệt thủy chung giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam - Cuba.

Bộ trưởng Tô Lâm tin tưởng rằng, Đảng, Nhà nước, nhân dân Cuba sẽ vượt qua đau thương, mất mát này và tiếp tục giành được nhiều thắng lợi mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa như tâm nguyện của lãnh tụ Cuba Fidel Castro.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng