Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 20:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 3, 25/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp xúc cử tri tại Bắc Ninh

(ANTV) - Thực hiện chương trình công tác năm 2017, ngày 24/4, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh khóa XIV đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Quế Võ và huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh thông báo những nội dung chính trong kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.  Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh và đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành tỉnh Bắc Ninh.

Cử tri tại xã Mộ Đức, huyện Quế Võ và xã Trung Kênh, huyện Lương Tài bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, sự chỉ đạo, điều hành tập trung quyết liệt có trách nhiệm cao của Quốc hội, Chính phủ; cử tri bày tỏ sự ủng hộ đối với Quốc hội, Chính phủ thời gian qua đã rất quyết liệt trong công tác quản lý, khai thác tài nguyên khoáng sản, đặc biệt là khai thác cát, sỏi lòng sông.

Cử tri cho rằng, hiện tượng tham nhũng, lãng phí, ô nhiễm môi trường, tệ nạn xã hội trong thời gian qua vẫn diễn biến phức tạp, do đó nhiều cử tri đề nghị Quốc hội, Chính phủ cần có các giải pháp quyết liệt hơn để ngăn chặn các hiện tượng nói trên. Cùng với đó, là những các giải pháp nhằm thúc đẩy sản xuất nông nghiệp, tìm đầu ra cho sản phẩm, thúc đẩy đầu tư vào các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp, giải quyết việc làm, nâng cao chất lượng nguồn lao động.

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh, Bộ trưởng Tô Lâm trân trọng cảm ơn và tiếp thu các kiến nghị của cử tri huyện Quế Võ và huyện Lương Tài. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, những ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp chuyển tới Quốc hội và các cơ quan có trách nhiệm xem xét, giải quyết. Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tham gia đóng góp ý kiến của cử tri và nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đồng chí Bộ trưởng cũng thông báo khái quát đến cử tri về tình hình kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2017, trong đó, nhấn mạnh đến các vấn đề được cử tri quan tâm như: phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường; chăm lo đời sống, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân dân; bảo đảm an sinh xã hội; xây dựng nông thôn mới; phòng chống tham nhũng, lãng phí. Bên cạnh đó, đồng chí Bộ trưởng cũng thông tin thêm đến cử tri khái quát tình hình tội phạm và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm ANTT./.

 

BT
Thăm dò khán giả