Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 12:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:10, Thứ 3, 02/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp xúc cử tri tại Bắc Ninh

(ANTV) - Ngày 1/8, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh và các thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội Khóa 14 với cử tri huyện Yên Phong và Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh.

Tiếp xúc cử tri huyện Yên Phong, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã báo cáo trước cử tri về một số kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội Khóa 14, với trọng tâm là công tác nhân sự và tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2016.

Phát biểu trước cử tri, Bộ trưởng Tô Lâm chân thành cảm ơn cử tri khu vực bầu cử số 2, tỉnh Bắc Ninh đã tín nhiệm và bầu làm đại biểu Quốc hội Khóa 14. Bộ trưởng Tô Lâm cũng khẳng định, với vinh dự và trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, sẽ cùng với các đại biểu Quốc hội luôn cố gắng, hành động vì nhân dân và đại diện cho ý chí nguyện vọng của cử tri cả nước nói chung, cử tri Bắc Ninh nói riêng.

Báo cáo trước cử tri về tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2016 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2016, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Chính phủ nói chung và Bộ Công an nói riêng sẽ không ngừng nỗ lực, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong năm 2016, thông qua nhóm giải pháp đã được Chính phủ và Bộ Công an thực hiện.

Thẳng thắn trả lời những băn khoăn của cử tri xung quanh việc đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn, với nhiều ý kiến đề nghị tăng cường đội ngũ công an xã, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Luật Công an xã  sẽ được trình Quốc hội cho ý kiến tại Kỳ họp tới và khi Luật được thông qua, năng lực, đội ngũ công an cấp cơ sở sẽ được tăng cường.

Tiếp xúc cử tri thị xã Từ Sơn, Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã thẳng thắn trả lời các băn khoăn của cử tri xung quanh một số vấn đề nóng trong thời gian qua của đất nước, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm môi trường trên cả nước nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

Cũng trong buổi tiếp xúc cử tri ngày 1/8, Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu đã giải đáp các thắc mắc của cử tri xung quanh một số vấn đề khác, như chính sách xây dựng nông thôn mới, việc cải cách thể chế, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng