Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 14:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Thứ 3, 17/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp xúc cử tri huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

(ANTV) - Ngày 17/5, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa 14 và các ứng cử viên khác đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, cùng tham gia tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Tại buổi tiếp xúc, Bộ trưởng Tô Lâm và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội Khóa 14 đã trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri.

Chương trình hành động với 6 nội dung trọng tâm của Thượng tướng Tô Lâm đã nhận được sự tán thành cao của các cử tri xã Hoàn Sơn. Bên cạnh đó, nhiều cử tri cũng đã đóng góp ý kiến của mình xung quanh chương trình hành động của các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội.

Với chương trình hành động của Bộ trưởng Tô Lâm, nhiều cử tri đề nghị, nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội Khóa 14, Bộ trưởng Tô Lâm nên quan tâm hơn đến vấn đề biên chế, chính sách hỗ trợ đối với lực lượng công an xã, dân phòng ở cơ sở.

Cũng trong buổi làm việc ngày 17/5, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao đổi, giải đáp các băn khoăn của cư tri xung quanh một số vấn đề như ô nhiễm môi trường, tình hình tội phạm...cùng với đó là vấn đề nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân nông thôn.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp của cử tri và khẳng định, sẽ tiếp tục nỗ lực, lắng nghe, ghi nhận ý kiến của cử tri và nhân dân, qua đó, sẽ phối hợp cùng với các cơ quan chức năng tìm ra giải pháp, giải quyết hiệu quả các vấn đề còn tồn tại mà cử tri đã nêu.

 

BT
Thăm dò khán giả