Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 08:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:26, Thứ 7, 27/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đoàn doanh nghiệp cấp cao Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN

(ANTV) - Chiều 26/8, tại trụ sở Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an có buổi tiếp Đoàn doanh nghiệp cấp cao Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (US-ABC) do ông Michael Michalak, cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam dẫn đầu sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm chào mừng các thành viên trong Đoàn doanh nghiệp cấp cao Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, hiện nay quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Hoa Kỳ đang có những bước phát triển tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực.

Trong những năm qua đã có nhiều dự án của các doanh nghiệp Hoa Kỳ đầu tư vào Việt Nam; các doanh nghiệp của Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN cũng đã có những đóng góp tích cực, góp phần vào việc thúc đẩy làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác toàn diện giữa hai quốc gia.

Thay mặt Đoàn doanh nghiệp cấp cao của Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN, ông Michael Michalak đánh giá cao bước phát triển trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Hoa Kỳ trong thời gian qua; cho rằng, đây là tiền đề quan trọng để hai Bên củng cố, làm sâu sắc hơn các lĩnh vực hợp tác hiện có và mở rộng các lĩnh vực hợp tác mới trong thời gian tới.

Tại buổi tiếp, đại diện các doanh nghiệp Hoa Kỳ đều đánh giá cao môi trường đầu tư của Việt Nam ngày càng được cải thiện; bày tỏ quyết tâm mở rộng đầu tư phát triển lâu dài tại Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của Việt Nam trong thời gian tới./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây