Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 10:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:26, Thứ 7, 27/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đoàn doanh nghiệp cấp cao Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN

(ANTV) - Chiều 26/8, tại trụ sở Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an có buổi tiếp Đoàn doanh nghiệp cấp cao Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (US-ABC) do ông Michael Michalak, cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam dẫn đầu sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm chào mừng các thành viên trong Đoàn doanh nghiệp cấp cao Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, hiện nay quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Hoa Kỳ đang có những bước phát triển tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực.

Trong những năm qua đã có nhiều dự án của các doanh nghiệp Hoa Kỳ đầu tư vào Việt Nam; các doanh nghiệp của Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN cũng đã có những đóng góp tích cực, góp phần vào việc thúc đẩy làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác toàn diện giữa hai quốc gia.

Thay mặt Đoàn doanh nghiệp cấp cao của Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN, ông Michael Michalak đánh giá cao bước phát triển trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Hoa Kỳ trong thời gian qua; cho rằng, đây là tiền đề quan trọng để hai Bên củng cố, làm sâu sắc hơn các lĩnh vực hợp tác hiện có và mở rộng các lĩnh vực hợp tác mới trong thời gian tới.

Tại buổi tiếp, đại diện các doanh nghiệp Hoa Kỳ đều đánh giá cao môi trường đầu tư của Việt Nam ngày càng được cải thiện; bày tỏ quyết tâm mở rộng đầu tư phát triển lâu dài tại Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của Việt Nam trong thời gian tới./.

BT
Thăm dò khán giả