Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 05:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 7, 21/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Pháp tại Việt Nam

(ANTV) - Chiều 20/5, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tiếp Đại sứ Pháp Jean Noel Poirier đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam.

Tại buổi tiếp, thay mặt Bộ Công an Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm chào mừng ngài Đại sứ đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; bày tỏ vui mừng thời gian qua quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Pháp trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng... không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển; góp phần tích cực vào sự phát triển ổn định, bền vững của mỗi nước nói riêng và khu vực nói chung trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của ngài Đại sứ.

Bộ trưởng Tô Lâm tin tưởng rằng chuyến thăm Việt Nam sắp tới của Tổng thống Pháp Francois Hollande sẽ là dấu ấn quan trọng đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ, mở ra nhiều triển vọng hợp tác trong quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Đại sứ Pháp tại Việt Nam Jean Noel Poirier chân thành cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp; đồng thời khẳng định trong những năm tiếp theo, mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Pháp sẽ tiếp tục đạt được nhũng kết quả tốt đẹp trong lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phòng, chống các loại tội phạm... Với trách nhiệm cũng như tình cảm cá nhân của mình, ngài Đại sứ sẽ tiếp tục nỗ lực đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Pháp ngày càng phát triển chặt chẽ và toàn diện hơn.

BT
Thăm dò khán giả