Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 13:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 7, 21/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Pháp tại Việt Nam

(ANTV) - Chiều 20/5, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tiếp Đại sứ Pháp Jean Noel Poirier đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam.

Tại buổi tiếp, thay mặt Bộ Công an Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm chào mừng ngài Đại sứ đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; bày tỏ vui mừng thời gian qua quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Pháp trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng... không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển; góp phần tích cực vào sự phát triển ổn định, bền vững của mỗi nước nói riêng và khu vực nói chung trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của ngài Đại sứ.

Bộ trưởng Tô Lâm tin tưởng rằng chuyến thăm Việt Nam sắp tới của Tổng thống Pháp Francois Hollande sẽ là dấu ấn quan trọng đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ, mở ra nhiều triển vọng hợp tác trong quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Đại sứ Pháp tại Việt Nam Jean Noel Poirier chân thành cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp; đồng thời khẳng định trong những năm tiếp theo, mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Pháp sẽ tiếp tục đạt được nhũng kết quả tốt đẹp trong lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phòng, chống các loại tội phạm... Với trách nhiệm cũng như tình cảm cá nhân của mình, ngài Đại sứ sẽ tiếp tục nỗ lực đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Pháp ngày càng phát triển chặt chẽ và toàn diện hơn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây