Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 05:26 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:52, Thứ 5, 22/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Nhật Bản

(ANTV) - Vào chiều tối ngày 21/9, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam tiếp ngài Hiroshi Fukada, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam đến chào nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng ngài Hiroshi Fukada đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam; Bộ trưởng Tô Lâm đánh giá cao những đóng góp của Ngài Đại sứ trong nhiệm kỳ công tác vừa qua,  góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản nói chung cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Nhật Bản nói riêng.

Cùng với sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác giữa hai nước, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, thời gian qua quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan của Nhật Bản tiếp tục được củng cố và đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn sau khi trở về nước, ngài Hiroshi Fukada tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác, hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản và giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật Nhật Bản ngày càng phát triển.

Ngài Hiroshi Fukada chân thành cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp; khẳng định,  thời gian tới sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực vào vào sự phát triển quan hệ hai nước, đặc biệt là trên các lĩnh vực hợp tác như đấu tranh phòng, chống, tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự của mỗi nước./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây