Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 06:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:58, Thứ 5, 12/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Hoa Kỳ

(ANTV) - Sáng ngày 12/10, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ngài Ted Osius - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam trước khi ngài kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm cảm ơn ngài Đại sứ trong hơn 20 năm qua đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Hoa Kỳ. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh: Quan hệ hợp tác giữa 2 nước trên tất cả các lĩnh vực không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển; góp phần tích cực vào sự phát triển ổn định, bền vững của mỗi nước nói riêng.

Đặc biệt là hàng loạt các chuyến thăm lẫn nhau giữa lãnh đạo cấp cao 2 nước đã đánh dấu bước phát triển mới về mối quan hệ giữa hai nước. 

Bên cạnh đó, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan chức năng của Hoa Kỳ đã có nhiều bước tiến tích cực, đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Ngài Ted Osius cũng đã rất vui mừng khi hoàn thành tốt vai trò của mình trên cương vị là Đại sứ và  chúc mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia Hoa Kỳ - Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực hợp tác.

BT
Thăm dò khán giả