Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 18:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:26, Thứ 3, 20/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ đặc biệt Nhật – Việt/Việt – Nhật

(ANTV) - Chiều ngày 19/9, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã tiếp ngài Sugi Ryotaro, Đại sứ đặc biệt Nhật – Việt/ Việt – Nhật đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Trong không khí thân mật, hữu nghị, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm chào mừng ngài Sugi Ryotaro đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; khẳng định trong thời gian qua, quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam - Nhật Bản đã không ngừng phát triển và mở rộng. Quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Nhật Bản cũng đang được tăng cường.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Ngài Đại sứ Sugi Ryotaro vào việc thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai nước thông qua các chương trình hợp tác. Đặc biệt là hợp tác trong việc trang bị cho Việt Nam tàu tuần tra mới của lực lượng Cảnh sát đường thủy, xe thang chữa cháy và xe chữa cháy chuyên dụng.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, những trang thiết bị mà phía Nhật Bản trao tặng là phù hợp và cần thiết đối với lực lượng công an Việt Nam trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội thời điểm hiện nay.

Ngài đại sứ Sugi Ryotaro chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Bộ trưởng Tô Lâm đã dành cho cá nhân ngài Đại sứ; khẳng định sẽ làm hết sức mình, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Nhật Bản - Việt Nam lên tầm cao mới, có hiệu quả thiết thực; vì hoà bình, lợi ích của nhân dân hai nước cũng như của khu vực và thế giới.

BT
Thăm dò khán giả