Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 23:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:23, Thứ 7, 23/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ

(ANTV) - Chiều 22/9, Bộ trưởng Tô Lâm đã có buổi tiếp xã giao ngài Akif Ayhan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm cảm ơn những tình cảm của Ngài đại sứ đã dành cho đất nước, con người và Bộ Công an Việt Nam. Sự hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển, đặc biệt sau chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam vừa qua. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Bộ Công an Việt Nam đã thiết lập quan hệ hợp tác, hiệu quả với các cơ quan thực thi pháp luật của Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong năm 2017, Bộ Công an Việt Nam cũng đã ký kết các chương trình hợp tác phòng chống tội phạm, tạo hành lang pháp lý cho Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ phối hợp và giải quyết những vấn đề liên quan đến tội phạm. Bộ trưởng Tô Lâm cũng khẳng định, Bộ Công an Việt Nam sẵn sàng mở ra các quan hệ hợp tác phát triển còn rất nhiều tiềm năng, trong đó có một số lĩnh vực như cấp thị thực visa, phòng chống tội phạm, trao đổi đoàn cấp cao...

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn trên cương vị công tác của mình, ngài Đại sứ sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa thúc đẩy mối quan hệ hợp tác phát triển này tiến tới năm 2018, hai nước sẽ kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Ngài Akif Ayhan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng Hòa Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam chân thành cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp đoàn, tin tưởng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa hai nước nói chung, giữa Bộ Công an VN và các cơ quan thực thi pháp luật Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng sẽ được tăng cường, phát triển hiệu quả hơn nữa.
    

BT
Thăm dò khán giả