Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 11:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:51, Thứ 5, 19/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Australia và Đại sứ Hoa Kỳ

(ANTV) -  Chiều ngày 18/5, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ngài Hugh Borrowman, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam và ngài Ted Osius, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp Đại sứ Hugh Borrowman, Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng ngài Đại sứ đã hoàn thành nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam; cảm ơn ngài Đại sứ đã có những đóng góp vô cùng đặc biệt trong nhiệm kỳ công tác, góp phần đưa quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - Australia nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật Australia nói riêng phát triển và ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực.

Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ, sau khi kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam, dù trên cương vị nào, ngài Đại sứ Hugh Borrowman cũng sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước và giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật Australia.

Phát biểu tại buổi tiếp, Đại sứ Hugh Borrowman khẳng định, với trách nhiệm cũng như tình cảm cá nhân của mình, sau khi về nước, trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức, đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển hơn nữa.

Cũng trong chiều ngày 18/5, Bộ trưởng Tô Lâm đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Ted Osius, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Hai bên đều bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia cũng như giữa các cơ quan hữu quan của Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ có nhiều bước phát triển, đạt nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực, góp phần giữ vững  hòa bình và sự phát triển ổn định trong khu vực, cũng như trên thế giới.

BT
Thăm dò khán giả